Một tay chạm tới ngàn tiện ích tại dự án Sunshine Heritage

Sunshine Heritage là khu đô thị chuẩn theo tiêu chuẩn sống mới “Xanh nhất – Sạch nhất – Đẹp nhất – Dịch vụ tốt nhất – Nơi kinh doanh tốt nhất” mà chủ đầu tư tạo nên không chỉ tại thành phố du lịch Phúc Thọ, mà còn là tiêu chuẩn đối với cả khu vực miền Bắc và tại những thành phố mà Sunshine Group đã “đặt chân”, trong đó có Hà Nội. Nhắc đến thủ đô và những phương châm xây dựng mà Sunshine Group đã đặt ra, có đã có những dự án ưu việt được xây dựng tại những vị trí đắt giá bậc nhất là là Mon City tọa lạc tại Mỹ Đình, và dự án Mon Center tại ngõ 29 đường Láng Hạ. Tại Phúc Thọ và một số thành phố lớn khác như TP Hồ Chí Minh cũng đã có những dự án được lên kế hoạch triển khai và sẵn sàng tiếp nối chuỗi tiêu chuẩn sống mới giống như dự án Sunshine Heritage

Sunshine Heritage-Phúc Thọ

Thiết kế mặt bằng Sunshine Heritage tối ưu
Với mục đích xây dựng một nơi an cư và kinh doanh buôn bán thuận lợi cho gia chủ, vì thế, liền kề Sunshine Heritage được thiết kế tối ưu các không gian. Tầng 1 là không gian được chú ý nhất bởi sẽ là nơi gây ấn tượng cho khách hàng, cũng là nơi gia chủ trực tiếp kinh doanh, buôn bán, vì thế việc tối ưu để mang tới cảm giác rộng rãi nhưng vẫn có nhiều ánh sáng tự nhiên được các kiến trúc sư xây dựng. Đây là không gian khép kín, không ảnh hưởng tới những tầng trên của ngôi nhà, có nhà vệ sinh và sân vườn riêng, vì thế, dù là mở quán Cafe, hay kinh doanh, mở công ty cũng sẽ là nơi tuyệt vời để thu hút khách.

Hạn chế của các căn liền kề chính là việc san sát nhau, gia chủ sẽ không có nhiều không gian bên ngoài như các căn biệt thự song lập hay đơn lập, vì thế liền kề Sunshine Heritage phải là nơi tối ưu được không gian để mang tới cho khách hàng diện tích tối đa cho nơi kinh doanh, buôn bán của mình. Đồng thời, việc tạo nên một khu phố có thiết kế giống nhau nhưng lại kinh doanh đa dạng mặt hàng tạo nên sức hút cho các cửa hàng tại Sunshine Heritage.
Sunshine Heritage nắm trọn kỳ quan trong tầm tay
Tọa lạc tại vị trí đẹp nhất thành phố Phúc Thọ với địa thế Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ quý hiếm nhất trong phong thủy, Sunshine Heritage như một viên ngọc quý giữa vịnh xanh được con người mài giũa, đất trời bảo vệ để ngày càng tỏa sáng lấp lánh và rực rỡ.

Vị trí tuyệt đẹp của dự án Sunshine Heritage
Với địa thế đắc địa tọa sơn hướng thủy, dự án Sunshine Heritage này khi phía sau lưng là dải núi Yên Tử hùng vĩ, trước mặt là vịnh Phúc Thọ – kì quan thiên nhiên thế giới. Dự án Sunshine Heritage này nằm trên đường Trần Quốc Nghiễn – con đường chạy dọc ven biển tuyệt đẹp của Phúc Thọ. Đây cũng là khu vực trung tâm của thành phố Phúc Thọ xinh đẹp.

Leave a Comment