Vườn Vua Thanh Thủy – kinh doanh vượt trội nhất cho gia chủ

Được xây dựng theo chất lượng hạng sang, chung cư Vườn Vua Thanh Thủy là dự án có diện mạo đẳng cấp khó tìm tại thành phố. Chủ đầu tư Thăng Long là thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án nhà ở xanh tại thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, bây giờ mang đến cho thành phố đẹp nhất Việt Nam một dự án nổi bật, và sẽ trở thành nơi hội tụ của những cư dân thượng lưu nhất thành phố.

Căn hộ chung cư Vườn Vua Thanh Thủy như những biệt thự trên cao
Thiết kế theo phong cách hoàng gia sang trọng, đề cao sự hiện đại và tiện nghi, căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy có toàn bộ nội thất đều đến từ những thương hiểu nổi tiếng trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài, khung cửa sổ rộng bằng kính cường lực hướng thẳng ra mặt Vịnh để đem đến bức tranh sống sộng ngay phía bên kia của bức rèm.

Vườn Vua Thanh Thủy
Như đã phân tích ở trên, tổ hợp dự án Vườn Vua Thanh Thủy sở hữu vị thế vàng hiếm có tại ven bờ vịnh Phú Thọ tuyệt đẹp. Bởi vậy, việc sở hữu sổ đỏ tại khu vực này đối với nhiều nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng của dự án mà hiếm những đối thủ cùng khu vực có thể có được, khi mua căn hộ Vườn Vua Thanh Thủy sẽ có ngay sỏ đỏ trong tay, thì còn gì tuyệt vời hơn!

Hiện nay Chủ đầu tư Thăng Long đã hoàn thành việc cấp GCN Quyền SDĐ. Khi hoàn thành phần xây dựng và bàn giao cho khách hàng, CĐT sẽ xin cấp lại giấy CNQSDĐ và tài sản trên đất, và khi đó sẽ vào tên sổ đỏ cho khách hàng. Sẽ chẳng bao lâu nữa, cư dân có thể chuyển về sinh sống và làm việc mà không cần băn khoăn về giấy tờ pháp lý của dự án. Bởi vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng:”Vườn Vua Thanh Thủy: Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020”.
Vườn Vua Thanh Thủy có gì ngoài hạ tầng hiện đại?
Phú Thọ là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, là một trong những địa điểm đến sống đáng đến nhất hành tinh. Bởi vậy, bất kỳ dự án nào xây dựng bên vịnh Phú Thọ cũng đều thu hút một lượng lớn khách đầu tư và khách mua nhà để nghỉ dưỡng. Vườn Vua Thanh Thủy – hiện đang được xem là dự án hội tụ tinh hoa của vịnh rồng với chuỗi hạ tầng hiện đại chưa từng có, vậy ngoài hạ tầng hiện đại dự án này còn có gì? Hãy cũng chúng tôi khám phá và đưa ra câu trả lời nhé.

Leave a Comment