Vườn Vua – Xu hướng đầu tư mới

Trở thành cư dân của Vườn Vua, bạn sẽ được thừa hưởng tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp có thể kể đến:
Quảng trường
Khu sinh hoạt công đồng
Sảnh sinh hoạt chung
Khu viên cây xanh mát
Hồ bơi đa năng
Tầng hầm rộng rãi, bãi đỗ xe thông suốt dự án.
Ngoài ra, là những tiện ích, dịch vụ giải trí hấp dẫn phù hợp với mọi thành viên trong gia đình như: Rạp chiếu phim CGV, quán café, Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, chợ đêm, Câu lạc bộ T-Club, Trung tâm giáo trí trẻ em tiNiWorld…

Vườn Vua Thăng Long
Vườn Vua có quy hoạch tổng thể hài hòa, đa dạng. Với căn hộ Studio, căn hộ 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ có sân vườn… Bạn dễ dàng cho thuê nhanh chóng, mang đến giá trị đầu tư lũy tiến bền vững.

Cùng với đó, mức giá mà chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ Vườn Vua là chỉ từ 600 triệu đồng. Đây được coi là mức giá “không tưởng” cho một không gian sinh thái.

Trải nghiệm phong cách sống chuẩn Singapore tại Vườn Vua

Singapore nổi tiếng là một Quốc đảo xanh – sạch – đẹp và đáng sống bậc nhất Thế giới. Và ngay tại Quảng Ninh, cũng có một nơi đáng sống như thế. Đó chính là Vườn Vua – một Singapore thu nhỏ ngay bên bờ Thanh Thủy.

Vườn Vua – một Singapore thu nhỏ ngay Thanh Thủy

Phong thủy hài hòa, an cư thịnh vượng
Nằm trong quần thể Halong Marina, Vườn Vua có với thế đất “tựa sơn hướng thủy”, vững chãi, chắc chắn. Không chỉ thế, dự án còn có vị trí hoàn hảo, nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu. Từ dự án, có thể kết nối giao thông thuận lợi đi đến các điểm huyết mạch của thành phố Thanh Thủy.
Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư Vườn Vua là Thăng Long được thành lập và phát triển từ năm 1994. Thăng Long hiện đang là một tập đoàn lớn phát triển ổn định với vốn đầu tư 2000 tỷ VNĐ và 4000 nhân viên. Thăng Long đã sở hữu 21 Công ty kinh doanh lớn trong lĩnh vực Bất động sản, Nghỉ dưỡng, các công ty về Dịch vụ thương mại, Nông nghiệp, thực phẩm.

Thăng Long cũng đã rất thành công với nhiều dự án lớn: InterContinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội, Vườn Vua Towers, Sunrise và Vườn Vua Premium, Coral Bay, Shophouse Marine Plaza, Little Vietnam và Lotus Residences, TTTM Marine Plaza (Thanh Thủy) và TTTM Syrena (Hà Nội)

Leave a Comment