À La Carte đắc địa, hút khách, kiến trúc dự án thông minh

VỊ TRÍ ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA À La Carte
Tọa lạc tại trung tâm của Quảng Ninh – một trong 8 bãi biển hoang sơ và quyến rũ nhất thế giới, dự án À La Carte thừa hưởng trọn vẹn cảnh đẹp của Quảng Ninh, đó là bãi cát dài hàng km trắng mịn một màu, nước biển trong xanh hiền hòa nhìn thấy đáy, những rạn san hô đẹp tuyệt vời và khí hậu ấm áp quanh năm. Riếng dải cát bờ biển thoai thoải vô cùng lý tưởng cho các môn thể thao bãi biển hay những trò chơi tập thể vui nhộn thu hút nhiều người. Chọn Quảng Ninh là Chủ đầu tư của À La Carte đã chọn một nơi vừa có cảnh đẹp ngoạn mục, lại vừa có liên kết giao thông thuận lợi khi chỉ 3km nữa là đến sân bay Quảng Ninh và cũng chỉ hơn 20km là vào được trung tâm thành phố.

À La Carte Taseco Land

Tại chính sách mới nhất được tiết lộ, chủ đầu tư đã đưa ra những thông tin đầu tiên về mức hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản và khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ, căn hộ bàn giao đã đầy đủ nội thất. Tiến độ thi công À La Carte được ngân hàng bảo lãnh vì vậy nhà đầu tư không phải lo lắng dòng vốn của mình hay kế hoạch đầu tư bị ảnh hưởng.

Khách hàng có thể sử dụng căn hộ À La Carte của mình để ở và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng và giải trí đỉnh cao mỗi ngày, quan trọng nhất là quý khách có thể tham gia ủy thác cho thuê, ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành và phân chia lợi nhuận. Mức lợi nhuận này được kỳ vọng sẽ hấp dẫn không kém những dự án khác tại Quảng Ninh, Quảng Ninh vì thế các nhà đầu tư chỉ cần yên tâm gửi gắm. Một phương án nữa là chủ nhân căn hộ có thể tự khai thác kinh doanh theo nhu cầu và mong muốn, chủ đầu tư linh hoạt hình thức để quý khách hàng có thể yên tâm với sản phẩm của mình.
CONDOTEL À La Carte LÀ SẢN PHẨM SINH LỜI HẤP DẪN
90% căn hộ À La Carte view biển, chỉ cần vậy thôi đã đủ để hấp dẫn khách thuê một cách mạnh mẽ, kết hợp với nội thất hiện đại thời thượng, cùng không gian mở siêu thoáng đãng hướng thẳng ra biển sẽ khiến căn hộ À La Carte trong tương lai trở thành “cái rốn” lưu trú của Quảng Ninh.

100% À La Carte CÓ TẦM NHÌN HƯỚNG BIỂN
Được thiết kế độc đáo với diện mạo ấn tượng khó quên, À La Carte mang đến cho Quảng Ninh một dự án đẳng cấp quốc tế về nghỉ dưỡng, cùng với đó những giá trị đi kèm như tiện ích dịch vụ sẽ khiến dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất mà các nhà đầu tư có thể “gửi vàng” tại thị trường Khánh Hòa.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ