À La Carte Hạ long Bay với vị trí và quy hoạch

VỊ TRÍ VÀ QUY HOẠCH MẶT BẰNG À La Carte Hạ long Bay
Tổ hợp căn hộ À La Carte Hạ long Bay được chủ đầu tư TasecoLand lựa chọn vị trí siêu đắc địa vừa giáp biển vừa giáp đường quốc lộ nên rất thuận tiện cho nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí và cả việc di chuyển, tham quan các danh lam thắng cảnh xung quanh. Cùng với lợi thế này, dự án còn mang đến nét độc đáo chưa từng có với phong cách kiến trúc tân cổ điển được kết hợp từ nhiều công trình nổi tiếng thế giới, hòa trộn với bản sắc riêng của Quảng Ninh để tạo nên 4 tòa tháp Condotel có diện mạo khác biệt, bắt mắt.

Ý nghĩa của 4 tòa căn hộ khách sạn được lấy từ những chủ đề mang tầm vĩ mô, bất biến đó là đất, nước, lửa và khí, là biểu trưng cho sự đầy đủ, cân bằng, phồn vinh và thịnh vượng. Đây cũng là mong muốn mà đơn vị chủ đầu tư mang đến cho các khách hàng của mình.

À La Carte Hạ long Bay TasecoLand
Chỉ với 3 ưu điểm được phân tích khách quan trên, có thể khẳng định rằng việc đầu tư dự án À La Carte Hạ long Bay là vô cùng đúng đắn và sáng suốt. Qúy vị quan tâm dự án hãy nhanh tay đăng ký chọn căn ngay hôm nay để trở thành một trong những nhà đầu tư thông thái nhất trong năm 2018.

À La Carte Hạ long Bay – THIẾT KẾ ĐỘC NHẤT Hạ Long
Không chỉ là một dự án đầu tiên và duy nhất hoạt động theo mô hình tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp du lịch giải trí cộng đồng tại Hạ Long mà À La Carte Hạ long Bay còn có sức hút đặc biệt trên thị trường nhờ thiết kế sáng tạo mang hình dáng kiến trúc vô cùng khác biệt so với tất cả các dự án cùng khu vực Quảng Ninh. Đây được coi là một tuyệt tác “độc nhất vô nhị” mang ý nghĩa lớn về nghệ thuật nhưng đồng thời cũng mang những giá trị và lợi ích thiết thực cho người thụ hưởng.
CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÓ UY TÍN?
Một chủ đầu tư uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án cùng những thủ tục, chính sách minh bạch, đảm bảo lợi ích và mang lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư. Đối với công ty cổ phần TasecoLand, đây là một trong những tên tuổi sáng giá trong năm 2016 với siêu phẩm Panorama Nha Trang đầy sáng tạo với kiến trúc thiết kế nhận được hàng loạt các giải thưởng lớn trong và ngoài nước. Tiếp nối nền tảng và những tinh hoa trong ý tưởng, cộng với tiềm lực tài chính, tâm huyết, đặc biệt là sự am hiểu rõ nhu cầu của thị trường khu vực, tập đoàn này đã và đang xây dựng dự án À La Carte Hạ long Bay với một tâm thế tự tin, đầy kiêu hãnh, chắc chắn đây không chỉ là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời vượt trội dành cho các nhà đầu tư.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ