A La Carte Hạ long Hé lộ chính sách đầu tư hấp dẫn

Điểm nhấn khác khiến A La Carte Hạ long cực ký hấp dẫn các nhà đầu tư là thiết kế căn hộ. 4 tòa Sea – Sand – Light – Wind được lấy cảm hứng thiết kế từ kim tự tháp hướng thẳng ra biển và đó là nơi chứa đựng những căn hộ vô cùng đặc biệt. Diện tích mỗi căn vừa phải để tối ưu việc tận hưởng kỳ nghỉ lại vừa phù hợp với khả năng tài chính của các nhà đầu tiên. 100% A La Carte Hạ long hướng biển và 90% view biển, nhiều căn được bố trí bể bơi riêng ngoài trời ngắm biển nên chắc chắn công suất lấp kín phòng dự án còn làm nhà đầu tư ngạc nhiên hơn nhiều.

A La Carte Hạ long HÉ LỘ NHỮNG CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐẦU TIÊN TRƯỚC THỀM RA MẮT
Tiến độ dự án được ngân hàng bảo lãnh căn hộ, hơn nữa khách hàng được hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay đến khi bàn giao căn hộ nên quý vị không cần phải lo lắng về việc các sản phẩm căn hộ dự án khó có thể sở hữu đối với mình.

A La Carte Hạ long-Quảng Ninh

Có thể nói, dự án A La Carte Hạ long là sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được trọn vẹn những tiêu chí và tiềm năng đầy đủ về uy tín, tiềm lực chủ đầu tư, vị trí tọa lạc, sản phẩm dẫn đầu xu hướng khu vực, đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, dự án cũng được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng, được đảm bảo chất lượng căn hộ và doanh thu bởi đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp…

Nếu quý vị đang có trong tay số vốn khoảng từ 300 triệu và muốn bắt đầu đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những tư vấn, phân tích chuyên sâu và các báo cáo số liệu đầy đủ, đặc biệt là thời điểm sắp ra mắt dự án A La Carte Hạ long gần nhất.

LÝ DO NÊN CHỌN ĐẦU TƯ TẠI A La Carte Hạ long Quảng Ninh
Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa đang có những dấu hiệu dịch chuyển khu vực đầu tư từ thành phố Nha Trang đến Vịnh Quảng Ninh. Nguyên nhân là do quỹ đất dành cho xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Nha Trang hiện gần như đã cạn kiệt, trong khi đó Quảng Ninh được chính phủ định hướng sẽ trở thành một khu du lịch dịch vụ chất lượng cao. Đây chính là những yếu tố khẳng định các dự án BĐS tại Quảng Ninh nói chung và A La Carte Hạ long Quảng Ninh nói riêng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến vô cùng hút khách du lịch và khách đầu tư trong tương lai.
Sự tinh tế và đẳng cấp còn được thể hiện rất rõ nét khi bước vào từng căn hộ tại dự án A La Carte Hạ long. Với tổng số hơn 5 nghìn căn hộ tại dự án (dự kiến), các quý khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn về loại hình căn hộ 1 hoặc 2 phòng ngủ tương ứng với các loại diện tích từ 30 – 62m2. Nhờ sự chăm chút và trau chuốt đến từng chi tiết nhỏ, mỗi căn hộ tại đây sẽ đều là một không gian nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng, tiện nghi, đặc biệt là view biển rất đẹp, thoáng gió và luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên tại tất cả các căn phòng.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ