À La Carte Halong Bay với sự chú ý của thị trường

Thiết kế tổng thể cảnh quan và kiến trúc sản phẩm cho À La Carte Halong Bay sẽ do Finko – đơn vị thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới đảm nhận. Với kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng sáng tạo của đội ngũ chuyên viên thiết kế, Finko tự tin sẽ mang đến cho du khách và gia chủ tương lai những sản phẩm chất lượng nhất, độc đáo nhất và tiềm năng nhất. Đặc biệt, nhờ được thiết kế với cao độ phù hợp mà 90% các căn Condotel tại đây có khả năng view biển đẹp mắt, mang đến những trải nghiệm không gian sống vừa thoáng đạt, vừa riêng tư, trong lành cho mọi khách hàng.

Bên cạnh vị trí dự án À La Carte Halong Bay đắc địa, hút khách, kiến trúc dự án thông minh, sáng tạo, chủ đầu tư TasecoLand Quảng Ninh còn mang đến những chương trình sở hữu và đầu tư linh hoạt cho người mua căn hộ. Do đó, các chủ nhân có thể mua căn hộ để ở hoặc nghỉ dưỡng, có thể tự khai thác kinh doanh hoặc tham gia chương trình ủy thác cho đơn vị quản lý quốc tế để nhận về các khoản lợi nhuận sinh lời hàng tháng.

À La Carte Halong Bay-Quảng Ninh
Đối với đầu tư, Quảng Ninh với diện tích đất xây dựng có hạn mà trong khi đó đã quy hoạch hết cho 37 dự án của nhiều chủ đầu tư khác nhau, vì thế không chỉ dự án À La Carte Halong Bay mà hầu hết một sản phẩm bất động sản khác tại Quảng Ninh đều sẽ tăng giá trong tương lai. Các nhà đầu tư thông minh sẽ biết chọn lựa một dự án thực sự có tiềm năng, mang trong mình một phong cách riêng biệt và có sự hấp dẫn mạnh mẽ với du khách để “rót vốn” đầu tư, À La Carte Halong Bay là dự án đang triển vọng nhất hiện tại.

Chưa hết, những hạng mục giải trí sẽ đưa du khách như lạc vào một bãi biển Mỹ Latin, với những trò chơi đỉnh cao và những hoạt động giải trí bãi biển vô cùng sôi động. Quý vị sẽ tòa mình vào bữa tiệc bãi biển khó quên, những trò chơi trên bãi cát hay mặt biển, chiêm ngưỡng những tác phẩm từ cát hay muối biển, tham gia những sự kiện tuyệt vời tại quảng trường nhạc nước hay cinema ngoài trời. Khám phá thêm về tiện ích À La Carte Halong Bay, quý vị sẽ thấy rằng nhất định phải đến đây một lần trong đời để tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng và tận hưởng thực thụ.

CONDOTEL À La Carte Halong Bay LÀ SẢN PHẨM SINH LỜI HẤP DẪN
90% căn hộ À La Carte Halong Bay view biển, chỉ cần vậy thôi đã đủ để hấp dẫn khách thuê một cách mạnh mẽ, kết hợp với nội thất hiện đại thời thượng, cùng không gian mở siêu thoáng đãng hướng thẳng ra biển sẽ khiến căn hộ À La Carte Halong Bay trong tương lai trở thành “cái rốn” lưu trú của Quảng Ninh.

100% À La Carte Halong Bay CÓ TẦM NHÌN HƯỚNG BIỂN
Được thiết kế độc đáo với diện mạo ấn tượng khó quên, À La Carte Halong Bay mang đến cho Quảng Ninh một dự án đẳng cấp quốc tế về nghỉ dưỡng, cùng với đó những giá trị đi kèm như tiện ích dịch vụ sẽ khiến dự án trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn bậc nhất mà các nhà đầu tư có thể “gửi vàng” tại thị trường Khánh Hòa.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ