Alacarte Hạ Long Bay – Uy tín tạo nên thành công

NHỮNG ĐIỂM SÁNG CỦA Alacarte Hạ Long Bay Quảng Ninh

Chung cư Alacarte Hạ Long Bay Quảng Ninh sở hữu một lô đất rộng cận kề với 4 tuyến đường giao thông huyết mạch: Quảng Ninh, Khuất Duy Tiến, Hoàng Ngân và Hoàng Minh Giám. Đây là hệ thống các con đường trọng điểm nối liền giữa trung tâm của Thành phố đến nhiều địa điểm khác, nhờ đó việc di chuyển của cư dân rất dễ dàng đồng nghĩa công việc thuận lợi và hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích ngoại khu sang trọng của Thành phố.

Dự án được sự chung tay góp sức của tận 3 đơn vị kinh tế đầu ngành: TasecoLand, đơn vị quản lý À La Carte và ngân hàng BIDV nên cam kết chuẩn về chất lượng và hoàn hảo trong không gian. Đặc biệt, với nguồn lực giàu mạnh này dự án không chỉ có riêng mình sản phẩm căn hộ để ở là chủ đạo, mà còn có 2 tòa căn hộ văn phòng Soho được thiết kế đa công năng để cư dân có sự chọn lựa phù hợp với gia đình mình nhất.

Alacarte Hạ Long Bay-Quảng Ninh

Alacarte Hạ Long Bay – GIẢI PHÁP AN CƯ LÝ TƯỞNG

Bên cạnh uy tín chủ đầu tư, Alacarte Hạ Long Bay còn tạo ấn ghi điểm trong mắt các khách hàng bởi những ưu thế về vị trí, môi trường sống, tiện ích hoàn hảo và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Dự án được coi là giải pháp an cư lý tưởng cho các gia đình tại thủ đô Hà Nội.

GIAO THÔNG THUẬN TIỆN – KHÔNG LO TẮC ĐƯỜNG
Đối với những gia đình mong muốn sở hữu một căn hộ ngay trung tâm và đảm bảo thuận tiện di chuyển thì Alacarte Hạ Long Bay chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Tọa lạc tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại khu vực sầm uất bậc nhất tại thủ đô, từ căn hộ Alacarte Hạ Long Bay các cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ khu vực nào trong thành phố.

– Chỉ mất 25 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Nội Bài

– 15 phút để tới trung tâm thủ đô

– Chỉ cách trung tâm Hội nghị quốc gia 1km

– Cách sân vận động Quốc gia 1.5km

– Nằm gần hàng loạt trường học như: Amsterdan, Lương Thế Vinh, Học viện Công Nghệ BCVT..

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG TRONG MƠ TẠI Alacarte Hạ Long Bay
Với cuộc sống ngày càng bận rộn, mỗi người trong chúng ta luôn cố gắng hướng tới sự thuận tiện và chất lượng để có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình cũng như mang tới cho họ môi trường sống hoàn thiện hơn. Hiểu rõ và mong muốn mang tại những giá trị tốt nhất cho cư dân, tập đoàn TasecoLand và Vingroup đã cùng chung tay xây dựng dự án Alacarte Hạ Long Bay.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ