Alacarte Halong Bay Tasecoland Tiên phong về giá bán

Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư Vịnh Quảng Ninh còn đảm bảo việc thiết kế căn hộ Alacarte Halong Bay với chất lượng và thẩm mỹ vượt trội, mang đến phong cách kiến trúc châu Âu đẹp mắt và tinh tế. Các chuyên gia bất động sản nhận định, dự án khi hoàn thành sẽ là một làn gió tươi mới được “thổi” vào Hạ Long, tạo nên một diện mạo đầy sống động và thu hút.

Alacarte Halong Bay – ĐẦU TƯ NHỎ, LỢI NHUẬN LỚN
Sở hữu vị trí tuyệt vời bên bờ biễn Hạ Long nguyên sơ, thơ mộng, Alacarte Halong Bay là sản phẩm tiếp nối chuỗi thành công vang dội của những dự án đã thành công của công ty cổ phần Tasecoland. Với những thông tin ban đầu được hé lộ vô cùng hấp dẫn, dự án đang dành được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Alacarte Halong Bay

Alacarte Halong Bay CÓ QUY MÔ HOÀNH TRÁNG BẬC NHẤT Quảng Ninh
Kiến tạo trên một bãi biển tuyệt đẹp, tại một nơi hạ tầng đã hoàn thiện lại gần sân bay nên Alacarte Halong Bay có đủ lý do để có một quy mô khổng lồ với số lượng căn hộ lớn và các hạng mục đủ để đáp ứng cả nhu cầu giải trí đỉnh cao và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách.

NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI THU HÚT ĐẦU TƯ TẠI Alacarte Halong Bay
Điểm đầu tiên và đáng nói nhất khi nhắc đến Alacarte Halong Bay là đây là dự án giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên tại Quảng Ninh Quảng Ninh. Trước hết khi nói đến Quảng Ninh, quý vị sẽ nhớ ngay đến bài biển gần với Nha Trang, cách sân bay quốc tế Quảng Ninh chưa đầy 3km và đặc biệt được bao bọc hai bên bởi hai vịnh đẹp nhất là Vịnh Quảng Ninh và Tasecoland, tạo thành một dải đất lấn dài ra biển. Cảnh sắc nơi đây giống như tiên cảnh được nhiều người say đắm và đến rồi quay lại nhiều lần.
Những căn hộ tại Alacarte Halong Bay Quảng Ninh có diện tích linh hoạt đa dạng lựa chọn, cùng với đó là hỗ trợ vay mua của chủ đầu tư sẽ khiến việc sở hữu một căn condotel tại dự án không hề khó khăn. Giá bán Alacarte Halong Bay Condotel Quảng Ninh có thể sẽ hấp dẫn hơn thế bởi diện tích vừa phải của những căn hộ dự án, vì vậy quý vị hãy yên tâm lựa chọn một căn và tận hưởng thành tựu đầu tư của mình.

CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN Alacarte Halong Bay
Alacarte Halong Bay sẽ là điểm đến của một lượng khổng lồ du khách bởi sự kết hợp đặc biệt của dự án có thể mang đến một khu vui chơi giải trí hấp dẫn cả quốc tế, còn những hạng mục nghỉ dưỡng lại là những sản phẩm đầu tư cho thuê siêu việt.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ