Chung cư An Bình Homeland – Tiện ích kết nối cộng đồng

Chung cư An Bình Homeland: Sống chất lượng với dự án quan tâm tới sức khỏe
Là một chủ đầu tư luôn ưu tiên và chăm lo tới sức khỏe của khách hàng, các dự án do chủ đầu tư Geleximco Group đầu tư và phát triển luôn được hưởng tối đa những lợi ích và hệ thống sinh thái vì môi trường, vì con người, Chung cư An Bình Homeland cũng không nằm ngoại lệ. Dự án sở hữu một hệ thống xử lý rác thải phân loại thông minh, xử lý nước sạch hiện đại cho cộng đồng cư dân có thể uống ngay tại vòi, hay một hệ thống tiện ích dành riêng cho sức khỏe, mang đến cho cộng đồng cư dân cuộc sống an lành, hưởng lợi và đầy giá trị.

Môi trường sống dự án Chung cư An Bình Homeland an toàn
Là một chủ đầu tư lớn, có sự phát triển và thành công trong việc kinh doanh, đầu tư đa lĩnh vực, một trong số đó là y tế, đã đưa Geleximco Group có tầm nhìn và định hướng đúng đắn hơn đến trong các dự án bất động sản nhà ở của mình, quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống và sức khỏe của người dân. Chính vì vậy, tại Chung cư An Bình Homeland, chủ đầu tư đã có những bước tiên phong trong việc định vị sự phát triển hoàn hảo nền tảng cộng đồng cư dân bằng hệ thống sinh thái vì sức khỏe, quan tâm từ việc xử lý rác thải, xử lý nước sạch và tiện ích chăm sóc sức khỏe.

Chung cư An Bình Homeland
Căn hộ Chung cư An Bình Homeland mang đến rất nhiều bất ngờ cho khách hàng, khi đang được mở bán với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu, lại nằm gần nhiều khu đô thị lớn như Vinhomes Gardenia, nhiều chuyên gia cho rằng, chủ đầu tư hoàn toàn có thể nâng mức giá mở bán của dự án. Bởi đây còn là khu vực đang có tốc độ phát triển tốt nhất Hà Nội hiện nay, nằm trong khu vực trọng điểm phát triển của Hà Nội trong những năm gần đây và nhiều năm tới.

Từ hệ thống tiện ích cộng đồng đến đường xá, khu vực dự án căn hộ Chung cư An Bình Homeland còn khá mới mẻ, vì thế có thể được đánh giá là cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, giúp ích rất lớn cho khách hàng trong việc đa dạng, phong phú trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó, với những khách hàng có xu hướng muốn đầu tư cho mong muốn cho thuê lại căn hộ sau này, mua bán chuyển nhượng, việc căn hộ Chung cư An Bình Homeland có mức giá cao hơn là điều chắc chắn. Hệ thống hạ tầng, tiện ích và tốc độ phát triển của khu vực đang chứng minh điều này.

Cuộc sống trọn niềm vui cho chủ nhân
Những chủ nhân căn hộ Chung cư An Bình Homeland luôn mong muốn có được một cuộc sống hạnh phúc. Chính vì vậy, hệ thống tiện ích xung quanh và bên trong dự án đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, dự án có những tiện ích riêng tư, dành riêng cho cộng đồng cư dân, là lựa chọn mang đến sự riêng tư, yên tĩnh để khách hàng tận hưởng cuộc sống của mình. Hệ thống cây xanh mà dự án đang có cũng tạo nên một không gian trong lành nhất. Không cần tìm đến chốn ngoại đô, không cần đi xa Hà Nội, cư dân dự án cũng có thể tận hưởng những khoảnh khắc sống trong lành bậc nhất.
Cửa chính cửa ngôi nhà là ổ khóa chống trộm được nhập khẩu từ nước ngoài, trong ngôi căn hộ Chung cư An Bình Homeland cũng đều có những nút báo động khẩn cấp. Chỉ cần nhất chuống, chưa đầy 3 phút sau sẽ có 1 đội ngũ bảo vệ xuất hiện trước cửa để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Đây là điều mà khách hàng thượng lưu luôn quan tâm khi sở hữu nhà ở, mọi khách hàng đều quan tâm để đảm bảo an ninh tốt nhất cho cuộc sống của gia đình và tài sản của mình.

Căn hộ Chung cư An Bình Homeland “lệch pha” với các dự án cùng dòng

Những khách hàng quan tâm tới thị trường bất động sản nhà ở có thể thấy rằng, các dự án cao cấp dường như đang bị rập khuôn giống nhau khi các thiết kế, tiện ích và những trải nghiệm sống chưa thực sự có sức bật, chưa thể mang tới cho cư dân một trải nghiệm thỏa đáng và xứng tầm với đẳng cấp của mình. Vì thế căn hộ Chung cư An Bình Homeland được đánh giá là một sự khác biệt nổi trội về mọi mặt, tạo nên thiện cảm cho khách hàng ngay từ những thông tin đầu tiên, đồng thời cư dân tương lai sẽ có những trải nghiệm sống hiện đại, và có sự cập nhật thường xuyên nhất.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ