chung cư An Bình Homeland – Tiện ích xa xỉ, đẳng cấp

chung cư An Bình Homeland là nơi tụ họp các trị giá tinh hoa, nơi giao hòa giữa nhịp sống thời thượng và kiến trúc tiên tiến. Sáng cảm nhận sự bình im tại vườn nghệ thuật, trưa xuống phường lãng mạn cùng khu thị trấn mang đậm kiến trúc của Pháp, chiều nở rộ ở công viên trung tâm, tối tao nhã dọa bộ tại thị trấn cổ. Mỗi căn vi la thực thụ là 1 sự thông minh nghệ thuật đầy ấn tượng mà chủ đầu tư Geleximco vun đắp, tỏa sáng giữa thủ đô Hà Nội đang từng ngày đổi thay.

lúc thị trường bất động sản trong nước đang với sự phân hóa rõ rệt, người mua luôn tinh tế và khôn ngoan hơn trong cách lựa chọn nhà ở cho bản thân, thì vi la chung cư An Bình Homeland chính là khẳng định mạnh mẽ và đầy uy thế của chủ đầu tư về sự uy tín và đẳng cấp, sự dị biệt và nâng tầm giá trị nghệ thuật đầy sáng tạo.

chung cư An Bình Homeland-Hà Đông
Mỗi ngày sống tại biệt thự chung cư An Bình Homeland Tây Hồ, quý khách hàng sẽ cảm nhận được ko gian nghỉ dưỡng đầy yên ổn tĩnh chỉ với tại các khu Resort cao cấp. thiên đường của cuộc sống, nơi mỗi ngày luôn đem đến những cảm nhận hoàn toàn đầy mới mẻ cho chủ nhân ngôi nhà.

Chuỗi luôn tiện ích đỉnh cao biệt thự chung cư An Bình Homeland
đẳng cấp đỉnh cao của biệt thư chung cư An Bình Homeland còn được biểu hiện ở chuỗi tiện thể ích 5* sẽ đem tới cho cuộc sống gia đình của quý khách những tiện lợi, xúc cảm thăng hoa, hưởng thụ các luôn thể ích xứng tầm chỉ dành cho cộng đồng cư dân của Dự án.

mang hệ thống nhà sản xuất nhân tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế (trung tâm nhà sản xuất Gym – Fitness, nhà hàng 5 Châu, khu giải trí mô phỏng, khu Spa – Sauna đương đại…) cùng hệ thống điều hành – vận hành vận dụng kỹ thuật sáng tạo, mô phỏng “City within city” nức danh toàn cầu được vận dụng tuyệt vời tại chung cư An Bình Homeland, nơi tập trung trọn vẹn của các chuẩn mực giá trị sống.

Chính vì vậy, một chủ đầu tư có tầm nhìn sẽ là người tạo nên những hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cư dân tốt nhất, mang đến những tiện ích xanh, thân thiện môi trường, nguồn nước đảm bảo an toàn và sạch tuyệt đối… Đây là điều dự án chung cư An Bình Homeland đang thực hiện, là điều khiến chủ đầu tư tâm đắc tại dự án của mình và khách hàng yêu thích, thu hút tại dự án. Chủ đầu tư Vimefullland đã có những bước tiên phong trong việc định vị sự phát triển hoàn hảo nền tảng cộng đồng cư dân bằng hệ thống sinh thái vì sức khỏe, quan tâm từ việc xử lý rác thải, xử lý nước sạch và tiện ích chăm sóc sức khỏe.
Từ đó, khu vực những thị xã Thanh Xuân, Nam từ Liêm và Cầu Giấy (phía trong trục đường trên cao), khu Mỹ Đình (phía ngoài các con phố trên cao)… trở nên sầm uất và được xem như là trọng tâm nguồn vốn, thương mại mới của Thủ đô.

Trong mai sau gần (dự định là cuối năm 2016 này), lúc tuyến đường vành đai 4 được khai triển kết nối có Đại lộ Thăng Long, và mạng lưới các tuyến vành đai khác như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài… sẽ là 1 bước tiến to, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội.

có sự thay đổi mạnh mẽ của hệ thống liên lạc, trong vài năm qua, phía Tây Hà Nội đã trở chân thành điểm của giới đầu cơ địa ốc. Nắm được thời cơ này, sở hữu kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, Geleximco sẽ cho ra mắt một khu thành phố sinh thái đặc thù đẳng cấp, nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây, đầu Đại lộ Thăng Long – chung cư An Bình Homeland Hà Đông.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ