Chung cư Geleximco Southern Star kết hợp cho thuê nghỉ dưỡng

Là dự án “con đẻ” của tập đoàn Sunshine Group danh tiếng, trong một tương lai không xa, Chung cư Geleximco Southern Star sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vị trí biểu tượng mới đầy sôi động của thành phố Giải Phóng.
Theo giới chuyên giá đánh giá, vị trí, tầm quan trọng của Chung cư Geleximco Southern Star trên thị trường BĐS cũng tương tự như Giải Phóng vây, xứng đáng cho 2 từ “kỳ quan”. Là một trong những trọng điểm cho sự phát triển của ngành du lịch – nghỉ dưỡng tại Ciputra. Với vị thế độc tôn của mô hình nhà phố duy nhất tại đây giúp dự án sở hữu những bước đà phát triển vô cùng vững chãi. Vị trí thuận lợi với tầm nhìn bao quát, mặt hướng biển,lưng tựa núi khiến những căn hộ nơi đây vừa thích hợp cho một cuộc sống năng động, nhộn nhịp vừa thuận tiện cho các hình thức kinh doanh – ăn uống – du lịch … Dù quý khách muốn đầu tư Chung cư Geleximco Southern Star với bất kỳ mục đích nào đều có thể thu lại những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Chung cư Geleximco Southern Star-Giải Phóng
Hơn thế, Chung cư Geleximco Southern Star còn mang các điểm mạnh to về kiểu dáng đẳng cấp sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng xứng tầm, hệ sinh thái tiện thể ích phổ quát càng có sức hút lớn với du khách, đảm bảo công suất thuê phòng lớn trong ngày mai. Việc đầu cơ vào Dự án chính là chọn lựa khôn ngoan đảm bảo sự gia nâng cao trị giá cho bài toán nguồn vốn.

đầu cơ sinh lời vững bền trong tầm tay
Điểm đáng chú ý tại Chung cư Geleximco Southern Star chính là mở rộng cơ hội đầu cơ cho những giới đầu cơ khi mức vốn ban đầu chỉ trong khoảng 450 triệu đồng. Đưa ra những chính sách tương trợ nguồn vốn ưu việt, vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, chủ đầu tư Geleximco Group đã mở rộng cánh cửa cho những nhà đầu cơ để khai thác buôn bán vững bền và ổn định, khắc phục bài toán đầu cơ vốn mỏng tại thị phần Hạ Long. có thể nói đây là cơ hội đầu tư trong tầm tay mà khó có thể bỏ lỡ.

Chung cư Geleximco Southern Star – có trong khoảng thời gian dài, sinh lời vượt trội

Tâm lý nhà đầu tư Việt vẫn mong muốn sắm được những sản phẩm căn hộ đầu tư nổi trội vừa với thể sinh lời lớn lại mang thể mang lâu dài. Xét trên thị trường để có được một sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng như vậy chẳng hề dễ. Tại Hạ Long hiện đang xuất hiện 1 siêu phẩm nghỉ dưỡng mới với các sản phẩm đẳng cấp tầm cỡ của chủ đầu cơ Geleximco Group – Chung cư Geleximco Southern Star, hẹn hứa mang tới cơ hội sinh lời nổi bật và đáng chú ý sản phẩm còn được cấp sổ có trong khoảng thời gian dài, mang tới sự an tâm đầu tư tuyệt đối.

Chung cư Geleximco Southern Star – giải quyết bài toán về pháp lý
Cơn sốt bất căn hộ nghỉ dưỡng đang mang khuynh hướng đổ dồn về thị phần miền Bắc trong ấy Hạ Long được coi là tâm điểm mới của thị trường thu hút phổ quát nhà đầu tư. Thế nhưng mang nhiều nhà đầu cơ vẫn còn giữ tâm lý còn hơi dè dặt và các chiến lược đầu cơ thận trọng bởi nguyên tố pháp lý. Theo những nhà đầu tư san sớt thì “việc sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng đầu tư c chưa được cấp sổ hồng, làm cho rộng rãi nhà đầu tư cân nói là điều hoàn toàn dễ hiểu”
Mảnh đất Chung cư Geleximco Southern Star vốn rất nổi tiếng với những tiềm năng phát triển to lớn cả về kinh tế lẫn du lịch. Với lượng khách du lịch hàng năm khổng lồ khiến các mô hình công trình nghỉ dưỡng – khách sạn tại đây gặt hái được thành thông công to lớn.

Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn Sunshine Group đã cho ra mắt Chung cư Geleximco Southern Star – dự án BĐS kết hợp với tiềm năng, lợi nhuận ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ