Hinode Royal Park Kim Chung Trả lời câu hỏi có nên đầu tư dự án

Thấu hiểu nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp nhưng vẫn được tận hưởng không gian ẩm thực đa dạng với nhiều món ăn tươi ngon được đánh bắt ngay chính tại Hạ Long, chủ đầu tư công ty cổ phần Vietracimex đã tạo nên khu phố đi bộ với những nhà hàng hải sải ngon ngay bên dưới chuỗi căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Hinode Royal Park Kim Chung. Tại đây, du khách có thể tự do khám phá những món ăn và hòa mình vào không gian văn hóa của chính người dân ở đây. Hoặc nếu quy khách vẫn có không gian riêng tư cho bản thân và gia đình thì có thể mua các thực phẩm từ chợ về và tự chế biến ngay chính tại gian bếp ở các tầng.

BỂ BƠI GIẬT CẤP MANG ĐẬM DẤU ẤN GIẢI TRÍ SÔI ĐỘNG
Hinode Royal Park Kim Chung còn nổi bật nhờ công trình bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng chia làm 3 phân khu dài 500m chạy dọc bờ biển gồm 3 loại bể là: bể nước mặn, bể nước ngọt và bể nước khoáng nóng sử dụng nguồn nước biển tự nhiên lấy trực tiếp từ Vịnh Hà Nội. Bể bơi giật cấp phân khu lần đầu tiên xuất hiện tại Hạ Long sẽ mang đến quý vị những phút giây giải trí tuyệt vời bên bạn bè và người thân.

Hinode Royal Park Kim Chung-Hà Nội
Không những thế, nhiều khách hàng dù chưa có đủ số vốn trên vẫn có cơ hội tham gia vào thị trường đầu tư nghỉ dưỡng Hà Nội với sự hỗ trợ nhiệt tình từ các ngân hàng đối tác. Họ sẽ được vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị căn hộ và còn được tập đoàn Vietracimex hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian giải ngân đến khi bàn giao căn hộ. Những điều này đã tạo điều kiện tốt nhất cho quý khách hàng, giúp họ dễ dàng sở hữu căn hộ đẳng cấp trong tầm tay.

Về hiệu quả đầu tư, các gia chủ căn hộ Condotel Hinode Royal Park Kim Chung cũng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi với vị thế đắc địa bên biển Hạ Long, cảnh quan đẹp mắt, giao thông thuận lợi, đặc biệt là mô hình nghỉ dưỡng kết hợp giải trí lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, chắc chắn khi hoàn thành, đây sẽ là điểm đến số một của mọi du khách đến từ khắp nơi trong nước cũng như những du khách quốc tế muốn được tận hưởng không gian sôi động bậc nhất Hà Nội.

SẢN PHẨM TỐI ƯU CHO MỌI NHU CẦU SỬ DỤNG
Theo nhiều khách hàng đã quyết định đầu tư Condotel Hinode Royal Park Kim Chung cho biết, dự án này không chỉ rất tối ưu về mặt nghỉ dưỡng độc đáo mà còn có tiềm năng gia tăng lợi nhuận lớn nhờ hút khách du lịch mọi nơi. Và một trong những yếu tố đảm bảo cơ sở này đó chính là sự đa dạng, phong phú về hạ tầng tiện ích khi mang đến một chuỗi 30 hạng mục liên hoàn từ tắm bể bơi 3 tầng đến các buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật lớn, phố đi bộ sầm uất rực rỡ sắc màu cho đến các hoạt động vui chơi ngoài trời trên biển…

Có thể nói, Condotel Hinode Royal Park Kim Chung chính là một sản phẩm nghỉ dưỡng hoàn hảo về nhiều mặt, cũng đồng thời là suất đầu tư nhỏ mang lợi nhuận lớn mà mọi khách hàng khó có thể bỏ qua.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ