Hinode Royal Park mang đến sự đầu tư linh hoạt

Vị trí luôn là yếu tố then chốt, quyết định sự thành hay bại của bất kỳ một dự án bất động sản nào. Tại Hinode Royal Park, quý vị có thể thấy ngay tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà vị trí dự án đang sở hữu. Không chỉ đơn thuận là một dự án tổ hợp nhà ở thấp tầng và cao tầng bình thường, Hinode Royal Park xứng tầm là một dự án đáng để đầu tư bởi cơ hội sinh lời từ hoạt động cho thuê hàng năm sẽ rất lớn từ lợi thế vị trí. Chưa kể, với vị thế chiến lược có thể ngắm nhìn trọn vẹn kỳ quan thiên nhiên thế giới từ chính ngôi nhà của mình thì tiềm năng tăng giá trong tương lai là gần như chắc chắn sẽ đến.

Tận hưởng một không gian sống hoàn hảo nhờ lợi thế về vị trí và hạ tầng chưa bao giờ đơn giản đến vậy với quý khách. Nếu quý vị đang tìm kiếm một căn hộ đẳng cấp bên Vịnh Di Trạch cùng tiềm năng tăng gia cao trong tương lai gần thì Hinode Royal Park chính là gợi ý tuyệt vời nhất dành cho quý vị.

Hinode Royal Park-Di Trạch

So với những căn biệt thự sang trọng, mức giá của các căn hộ khách sạn “mềm” hơn nhiều. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc này. Đặc biệt, khi xu thế nghỉ dưỡng đang dần dịch chuyển, du khách thường ưa thích nghỉ dưỡng giải trí sôi động trong một thời gian ngắn thay vì thời gian dài lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn “ăn – chơi – ngủ”. Điển hình tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí thời thượng, dự án Hinode Royal Park bao gồm 4500 căn hộ thiết kế ưu việt cùng 34 tiện ích kết nối cộng đồng đậm đà bản sắc dân tộc sẽ vô cùng hút khách cũng như đạt lợi nhuận kỳ vọng tối đa

DỰ ÁN Hinode Royal Park SẼ LÀ TRUNG TÂM MỚI CỦA DU LỊCH Di Trạch?
Là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đẹp nhất bên bờ biển Bãi Cháy, dự án Hinode Royal Park hứa hẹn trở thành trung tâm mới của ngành du lịch tỉnh Di Trạch bởi theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, trong tương lai không xa, Di Trạch rất có thể sẽ sánh ngang Di Trạch về lượng khách và hạ tầng du lịch đồng bộ.
Với xung quanh bốn phía đều là cảnh quan biển trời thơ mộng, mây nước mênh mang, sóng vỗ rì rào và một hệ sinh thái biển phong phú, Hinode Royal Park được hưởng lợi rất lớn từ nguồn tài nguyên du lịch bất tận. Tại đây, du khách được chìm đắm trong những khoảnh khắc bình yên, thư thái chưa từng có, được chăm chút mọi giác quan từ cả hạ tầng tiện ích nội ngoại khu của dự án.

Hinode Royal Park BỨT PHÁ CẢ VỀ KIẾN TRÚC VÀ MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG
Đến với dự án mới của chủ đầu tư Vietracimex, không ít du khách ngỡ ngàng trước vẻ độc, lạ của thiết kế căn hộ Hinode Royal Park. Tại đây, các kiến trúc sư Finko Nhật Bản đã tạo nên một dấu ấn riêng vô cùng khác biệt so với tất cả các dự án tại Bãi Cháy nói riêng và Cam Ranh nói chung. Với 4 “tổ yến” tương trưng cho 4 yếu tố vĩnh hằng của vũ trụ, tổ hợp nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí này chính là một điểm đến đắc vượng về phong thủy, nơi thu hút linh khí và tài lộc để các chủ nhân cũng như du khách được tận hưởng trọn vẹn nhất mọi lợi ích tài chính và cả tinh thần một cách hoàn hảo và bền vững nhất.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ