Hinode Royal Park mang lại cơ hội đầu tư tốt năm 2021

Mọi phương tiện ra vào dự án Hinode Royal Park đều hoạt động ở không gian ngầm, đảm bảo sự trong lành tuyệt đối cho toàn bộ không gian bên trên của khu biệt thự. Cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn một miền thiên nhiên xanh biệt lập với khói bụi, tiếng ồn. Thiết kế độc đáo này được áp dụng tại dự án siêu sang Hinode Royal Park.
Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, Hoài Đức hiện nay đang phải đối mặt với nhiều áp lực mà nổi cộm nhất là ùn tắc giao thông và thiếu hụt không gian công cộng… Một trong những giải pháp để giảm thiểu tình trạng này là phải phát triển các không gian ngầm, đặc biệt là hạ tầng giao thông.

Hinode Royal Park

Có thể khẳng định rằng, sở hữu căn hộ Hinode Royal Park chính là khách hàng đang thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích đẳng cấp của khu đô thị quốc tế bậc nhất Hoài Đức. Nơi đây hứa hẹn sẽ hiện thực hóa giấc mơ về cuộc sống sang trọng, hiện đại, tiện nghi và thông minh bậc nhất cho những chủ nhân thành đạt.
Theo các đơn vị phân tích thị trường, xu hướng khách nước ngoài khi mua nhà tại Việt Nam có những đòi hỏi rất cao về vị trí, chất lượng xây dựng, quần thể tiện ích, không gian cảnh quan hay uy tín chủ đầu tư… Bởi đa số khách mua nhà người nước ngoài đều là những người có tiềm lực tài chính mạnh nên yếu tố giá cả không phải là điều quan trọng đối với họ.

Không ít người nước ngoài, trong đó có giới thượng lưu ngoại quốc đã “phải lòng” khu vực Tây Hồ Tây ngay lần đầu tới đây. Một yếu tố nữa khiến phía Tây Hồ Tây thu hút sự quan tâm của khách hàng ngoại quốc đó là mật độ dân sinh sống thấp, chủ yếu là người nước ngoài và giới trí thức.
Hinode Royal Park tiếp tục khẳng định giá trị khi ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại vào không gian sống, mang đến hệ sinh thái Smart Living, giúp gia chủ có thể kiểm soát tất cả các tiện ích và sinh hoạt hàng ngày thông qua vài thao tác trên điện thoại thông minh.

Biệt thự với thiết kế mở, chan hòa với thiên nhiên, diện tích lớn, đáp ứng nhu cầu sống của gia đình đa thế hệ Hinode Royal Park là “lời hồi đáp” cho giấc mơ sống nhiều thế hệ đầy viên mãn. Chuỗi dự án kiến tạo những căn biệt thự với đa dạng về diện tích, trong đó, có những căn lên tới hơn 1000m2. Với diện tích lớn như vậy, sẽ đảm bảo không gian riêng và không gian chung cho các thành viên trong gia đình. Đó là phòng khách, thư phòng rộng rãi cho ông cùng cháu đọc sách, gian bếp ấm cúng dành cho những bữa cơm gia đình…
Bước ra khỏi biệt thự Hinode Royal Park là khoảng sân xanh mướt cho trẻ nhỏ chạy chơi, ông bà tập thể dục. Mỗi buổi chiều về, cả nhà có thể cùng thỏa thích bơi lội, chuẩn bị bữa tiệc nhỏ ngay cạnh bể bơi. Sau những phút giây đoàn viên ấm cúng, mỗi người đều có một không gian riêng để nghỉ ngơi. Đó là căn phòng yên bình, chan hòa thiên nhiên, chăm sóc giấc ngủ cho ông bà, không gian ấm êm hạnh phúc của cha mẹ hay những ô cửa sổ tràn ngập ánh nắng tiếp thêm năng lượng tích cực cho trẻ thơ.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ