Hinode Royal Park sẽ thành công ngoài mong đợi

Trong khi đó, chủ đầu tư đưa ra mức giá khá “hời”, chỉ chưa đến 1 tỷ đồng, ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể sở hữu lợi thế tiên phong “hớt váng thị trường”. Chính vì vậy, là nhà đầu tư thông minh, nắm bắt cơ hội mua căn hộ Condotel Hinode Royal Park chính là cơ hội nắm bắt nguồn lợi cực lớn.

NÊN ĐẦU TƯ VÀO VÀNG HAY SUẤT CĂN HỘ CONDOTEL Hinode Royal Park?
Sự phát triển của nền kinh tế và gia tăng số lượng người giàu có tại Việt Nam khiến cho các kênh đầu tư trở nên sôi động và thể hiện tính cạnh tranh. Trong khi một số nhà đầu tư lựa chọn vàng, chứng khoán, tiền gửi tiết kiệm thì một số lại chọn Condotel Hinode Royal Park để gửi trọn niềm tin. Vậy kênh đầu tư nào mang lại lợi nhuận thực cho khách hàng trong năm 2018?

Hinode Royal Park
So với những căn biệt thự sang trọng, mức giá của các căn hộ khách sạn “mềm” hơn nhiều. Ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia phân khúc này. Đặc biệt, khi xu thế nghỉ dưỡng đang dần dịch chuyển, du khách thường ưa thích nghỉ dưỡng giải trí sôi động trong một thời gian ngắn thay vì thời gian dài lặp đi lặp lại vòng tuần hoàn “ăn – chơi – ngủ”. Điển hình tiên phong xu hướng nghỉ dưỡng giải trí thời thượng, dự án Hinode Royal Park bao gồm 4500 căn hộ thiết kế ưu việt cùng 34 tiện ích kết nối cộng đồng đậm đà bản sắc dân tộc sẽ vô cùng hút khách cũng như đạt lợi nhuận kỳ vọng tối đa

DỰ ÁN Hinode Royal Park SẼ LÀ TRUNG TÂM MỚI CỦA DU LỊCH Kim Chung Di Trạch?
Là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao có vị trí đẹp nhất bên bờ biển Bãi Cháy, dự án Hinode Royal Park hứa hẹn trở thành trung tâm mới của ngành du lịch tỉnh Kim Chung Di Trạch bởi theo nhiều chuyên gia BĐS nhận định, trong tương lai không xa, Kim Chung Di Trạch rất có thể sẽ sánh ngang Kim Chung Di Trạch về lượng khách và hạ tầng du lịch đồng bộ.
Thật vậy, trong bối cảnh các dự án nghỉ dưỡng căn hộ khách sạn được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt thì dự án Condotel Hinode Royal Park đảm nhận vai trò trở thành tâm điểm du lịch giải trí thời thượng và sôi động tại bờ biển Bãi Cháy. Những căn hộ tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng mà còn được tích hợp nhiều không gian mở nhằm mang đến cho du khách cơ hội hòa mình vào không gian kết nội cộng đồng tiên phong.

MANG SỰ KHÁC BIỆT, CHUỖI CĂN HỘ CONDOTEL Hinode Royal Park ẮT SINH LỜI
Không những mang đến tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí nghỉ dưỡng thương mại sôi động đáng kinh ngạc và luôn biến đổi, sự hiện diện của dự án còn tạo lực thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế – văn hóa của địa phương.

Chưa cần nói đến những điểm sáng nội tại dự án sở hữu, chỉ riêng những ý tưởng tiên phong khác biệt chú trọng đến cảm xúc của du khách khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại căn hộ Condotel Hinode Royal Park đã hút vốn đầu tư.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ