khách sạn À La Carte Trải nghiệm phong cách sống

khách sạn À La Carte nằm trong khách sạn À La Carte, thuộc Khu đô thị Halong Marina, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh. Halong Marina là khu đô thị du lịch hiện đại đầu tiên tại Hạ Long được quy hoạch và phát triển đồng bộ trên tổng diện tích 248 ha.

Không gian xanh bao phủ tại khách sạn À La Carte Hạ Long

khách sạn À La Carte – Chốn an cư vườn xanh giữa vịnh xanh
Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, Khu đô thị Halong Marina do Taseco làm chủ đầu tư đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông và nhiều hạng mục đã hoàn thành như: Tổ hợp thương mại và giải trí Halong Marine Plaza, căn hộ khách sạn À La Carte, căn hộ Ánh Dương, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên…

khách sạn À La Carte

Môi trường sống xanh – sạch – sang
khách sạn À La Carte được quy hoạch xây dựng với phương châm đặt sự an toàn lên hàng đầu. Tại đây, được kiểm soát an ninh 24/24h bằng cổng bảo vệ và hệ thống camera nội bộ cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Các lối ra vào và các vị trí trọng yếu được kiểm soát chặt chẽ bởi lực lượng tuần tra, hệ thống camera và nhiều thiết bị an ninh khác. Thiết kế tường rào kiên cố có đèn chiếu sáng, mang đến cảm giác an toàn và riêng tư cho dân cư. khách sạn À La Carte là cộng đồng dân cư khép kín đầu tiên tại Quảng Ninh.

Bên cạnh đó, khách sạn À La Carte được thừa hưởng đồng bộ những tiện ích từ khách sạn À La Carte và Khu đô thị Halong Marina. Những tiện ích ngoại khu vượt trội và đẳng cấp sẽ mang đến cho dân cư trải nghiệm sống đẳng cấp đúng chuẩn Singapore.

Tiện ích đẳng cấp, phong cách sống chuẩn Singapore
khách sạn À La Carte đem đến không gian sống xanh thực sự lý tưởng cho các công dân tí hon được hồn nhiên chơi đùa, hòa mình với thiên nhiên, sống một tuổi thơ đúng nghĩa, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa. Không chỉ đảm bảo cho sự phát triển của trẻ thơ, sự tĩnh lặng, trong lành của dự án cũng sẽ làm hài lòng cả những cư dân lớn tuổi, một chốn an cư bền vững, hài hòa cho mọi thành viên trong gia đình của bạn.
Từ dự án khách sạn À La Carte thuận tiện kết nối đến các địa điểm:

Rạp chiếu phim CGV và khu vui chơi trẻ em – 100 m
Khu ẩm thực – 200 m
Chợ đêm Hạ Long – 300 m
Trường học quốc tế Singapore SIS – 1 km
Quảng trường biển – bãi biển Marina Bay – 1 km
Bãi biển nhân tạo Bãi Cháy – 3 km
Khu vui chơi giải trí quốc tế Tuần Châu – 4 km
Bến xe Bãi Cháy – 4 km
Tiện ích hiện đại nâng cao chất lượng sống

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ