Nhận định của chuyên gia về A la Carte Hạ Long

Thuế VAT tăng ảnh hưởng gì đến việc mua bán căn hộ A la Carte Hạ Long ?
Mới đây theo thông tư mới nhất từ chính phủ Việt Nam, từ ngày 1/1/2019 thuế VAT sẽ tăng lên thành 12%. Thông tin được ban hành đã gây xôn xao dư luận, trong đó ảnh hưởng không nhỏ đến hành vi mua bán của các khách hàng đang quan tâm đến dự án A la Carte Hạ Long.

Đối với bất kỳ người mua nhà nào, giá bán bao giờ cũng là yếu tố đặt lên hàng đầu quyết định việc mua nhà. Và việc tăng thuế VAT cũng đồng nghĩa với việc giá bán căn hộ tăng lên.

Đối với khu căn hộ A la Carte Hạ Long giá bán đang được chủ đầu tư Taseco đưa ra ở mức 21 – 23 Triệu/m2. Như vậy VAT tăng thêm 2% sẽ làm tổng giá bán căn hộ A la Carte Hạ Long tăng thêm từ 0.4 – 0.5 Triệu/m2 tương đương 30 – 50 Triệu/m2 đối với 1 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ tại đây.

A la Carte Hạ Long-Quảng Ninh
Thật tuyệt vời khi mỗi sớm ban mai thức dậy, được đặt chân xuống vườn nổi A la Carte Hạ Long và thưởng thức một tách cafe ấm và cảm nhận cảnh quan xanh tại công viên Yên Sở với những hồ nước và thảm cỏ xanh trải dài tận chân mây cùng với không gian bình yên của phố phường khu đô thị Pháp Vân.

Hay đơn giản hơn là những buổi tối mát trời, đi dạo bộ trên thảm cỏ xanh tại đây và cùng gia đình quây quần bên khu vườn nướng BBQ nhỏ tại góc khu vườn, cùng thưởng thức khí trời Yên Sở. Đối với những khách hàng thường xuyên bận rộn với công việc thì những giây phút này thật bình yên và hạnh phúc làm sao.

Một góc tại vườn nổi Floating Garden A la Carte Hạ Long
Cùng với những tiện ích độc đáo, tuyệt vời như vậy, tập đoàn Taseco còn kiến tạo thêm khu bể bơi ngoài trời dành riêng để phục vụ cho cư dân tại A la Carte Hạ Long. Việc sử dụng khu bể bơi sẽ hoàn toàn không mất chi phí, tất cả đều được nằm trọn gói trong phí dịch vụ tại A la Carte Hạ Long cư dân đóng hàng tháng.

Việc sở hữu khu bể bơi ngoài trời, sẽ vừa mang đến thẩm mỹ, sinh khí cho khu căn hộ, vừa là nơi vui chơi, rèn luyện thể thao cho cư dân sống tại chung cư A la Carte Hạ Long. Đặc biệt đối với những khách hàng ưa thích việc bơi lội thì đây sẽ một trong những điều không thể nào tuyệt vời hơn.

Ngoài ra tại khu Floating Garden A la Carte Hạ Long cũng sẽ có khu sân chơi riêng danh cho trẻ nhỏ với những trò cầu trượt tụt, xếp hình, sân chơi tràn nước…

A la Carte Hạ Long – A la Carte Hạ Long thực sự đã vượt ra xa khái niệm một khu căn hộ chỉ để ở thông thường. Đến với khu căn hộ, quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, cao cấp là như thế nào. Do vậy nếu muốn sở hữu ngay một căn hộ tại đây, quý khách hãy liên hệ với phòng bán hàng chúng tôi thật sớm để nhận thông tin về căn hộ.
Tổng quan về tiềm năng thị trường chung cư tại Hà Nội năm 2020
Trước khi phân tích sâu về tiềm năng đầu tư A la Carte Hạ Long Quảng Ninh, chúng tôi muốn phân tích cho khách hàng tổng quan về tình hình thị trường bất động sản tại Hà Nội năm 2020

Nếu như cách đây chục năm vào khoảng 2008 – 2009 thị trường bất động sản đang trong thời kỳ đỉnh điểm thì bước sang năm 2010 bắt đầu có dấu hiệu bong bóng bất động sản khi giá căn hộ chung cư đang đẩy lên ở mức quá cao so với giá trị thật của căn hộ. Và sang năm 2011 – 2013 thị trường rơi vào thời kỳ khủng hoảng khi hàng trăm dự án ngừng thi công, do không chủ đầu tư không có vốn xây dựng, bán giá ảo….

Sang đầu năm 2014, nhà nước đã có những can thiệp nhất định giúp thị trường dần hồi phục. Lượng mua bán căn hộ tại thời điểm này bắt đầu tăng dần, và cũng trong thời điểm này có khá nhiều các dự án chung cư nổi lên như Helios Tower 75 Tam Trinh, Mipec Riverside Long Biên, CT Number One Vân Canh…

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ