Sunshine Crystal có những ưu thế gì nổi bật ?

PHÂN KHÚC KHÁCH HÀNG CỦA Sunshine Crystal
Nhận định rõ đối tượng khách hàng khá đa dạng bao gồm cả khách hàng hộ gia đình và giới văn phòng, những tiện ích của dự án được nghiên cứu dựa trên nhu cầu thực tế hàng ngày của người dân. Nhu cầu chung của khách hàng hiện nay là sở hữu nhà ở gần các tiện ích để thuận tiện trong sinh hoạt. Điều này ngày càng được chú trọng hơn khi mà thời gian của mỗi người đang bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh như giao thông. Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng mặc dù đang sống tại khu trung tâm thành phố nhưng vì 2 vợ chồng đều làm việc tại Phạm Hùng nên muốn mua nhà ở gần đó. Theo như anh chị cho rằng việc di chuyển từ khu trung tâm tới văn phòng tốn khá nhiều thời gian vì hay bị tắc đường nên thường xuyên phải đón các con muộn, thậm chí khi về đến nhà cũng mất nhiều thời gian để chuẩn bị cơm tối và thiếu hẳn thời gian cho các con. Hai anh chị chọn mua căn hộ tại Sunshine Crystal với hy vọng những tiện ích ngay trong khu đô thị và việc cho các con học gần nhà sẽ giúp cả gia đình có thêm thời gian để quây quần bên nhau.

Sunshine Crystal

Sunshine Crystal TIÊN PHONG TRONG VIỆC TẠO DỰNG PHONG CÁCH SỐNG
Sống chất lượng, sống thời thượng là những gì cư dân mong mỏi khi đến với dự án cao cấp Sunshine Crystal. Và không phụ lòng khách hàng, dự án đang cho thấy những yếu tố đắt giá khẳng định bước đi đầu trong việc tạo dựng phong cách sống. Trước tiên, Sunshine Crystal là tổ hợp nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng được trang bị nhiều tiện ích dịch vụ. Cư dân trong khu đô thị có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi như sống giữa một thành phố thu nhỏ, nơi mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, làm việc đều được đáp ứng dễ dàng.

Môi trường sống hiện đại, thuận tiện là xu hướng chung hiện nay, cung cấp cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai khi quá trình đô thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.
Sunshine Crystal – TỔ ẤM NUÔI DƯỠNG HẠNH PHÚC BỀN LÂU
Cuộc sống an cư ổn định và bền vững là đích đến của con người trong thế giới hiện đại và đặc biệt điều đó càng trở nên cạnh tranh và có ý nghĩa hơn trong môi trường sở hữu mật độ dân số dày đặc như thủ đô Hà Nội.

Đáp ứng những mong mỏi cũng như nhu cầu to lớn từ phía đông đảo quý khách hàng, ông chủ đầu tư Sunshine Group với những dự định chiến lược của mình đã quyết định hiện thực hoá những ước mơ ấy với dự án Sunshine Crystal. Có thể nói Sunshine Crystal là sự tích hợp hoàn hảo giữa mô hình nhà ở chung cư cao tầng, loại hình Sky Villas OFFICETEL và quần thể trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp với sự xuất hiện của hàng trăm các tiện ích tiện nghi. Điều đó không chỉ tạo nên giá trị thực cho dự án mà nó còn thu hút một lượng rất đông các khách hàng đến với những sản phẩm chất lượng. Một trong những điểm đến thu hút sự chú ý của quý cư dân tương lai nhiều nhất chính là các căn hộ chung cư cao tầng.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ