Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết Xu hướng tất yếu của thị trường

CHỚP THỜI CƠ SỞ HỮU CĂN HỘ DỰ ÁN Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết SẼ SỚM TĂNG GIÁ
Cùng với các thương hiệu danh tiếng như đơn vị thiết kế Finko, đơn vị thi công An Phong, tư vấn giám sát Artelia, từ khóa vị trí dự án Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết ngày càng nổi danh với thương hiệu chuỗi căn hộ khách sạn mang thương hiệu À La Carte đầu tiên tại Việt Nam. Cộng hưởng với vị thế tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, dự án sẽ sớm tăng giá bán trong những đợt mở bán về sau.

Chính vì thế, để có được nguồn lợi nhuận tối đa, các nhà đầu tư thông minh sẽ thường mau chóng lựa chọn những căn hộ trong đợt mở bán đầu: vừa có căn đẹp vừa lựa mức giá tốt. Quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng hàng căn hộ mới nhất dự án?

Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết-Bình Thuận

Như đã phân tích ở trên, tổ hợp dự án Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết sở hữu vị thế vàng hiếm có tại ven bờ vịnh Bình Thuận tuyệt đẹp. Bởi vậy, việc sở hữu sổ đỏ tại khu vực này đối với nhiều nhà đầu tư không phải là điều dễ dàng. Đây cũng chính là điểm cộng của dự án mà hiếm những đối thủ cùng khu vực có thể có được, khi mua căn hộ Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết sẽ có ngay sỏ đỏ trong tay, thì còn gì tuyệt vời hơn!

Hiện nay Chủ đầu tư Sunshine Group đã hoàn thành việc cấp GCN Quyền SDĐ. Khi hoàn thành phần xây dựng và bàn giao cho khách hàng, CĐT sẽ xin cấp lại giấy CNQSDĐ và tài sản trên đất, và khi đó sẽ vào tên sổ đỏ cho khách hàng. Sẽ chẳng bao lâu nữa, cư dân có thể chuyển về sinh sống và làm việc mà không cần băn khoăn về giấy tờ pháp lý của dự án. Bởi vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng:”Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết: Kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2020”.
Đầu tiên phải kể đến con đường nghỉ dưỡng giải trí đầu tiên tại Bình Thuận mà chủ đầu tư đã lựa chọn. Hệ thống tiện ích tại Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết không những được xây dựng một cách có hệ thống mà còn hướng nhiều hơn tới trải nghiệm của khách du lịch. Bể bơi được phân tầng tách biệt bể nước ngọt, nước mặn, bể khoáng… sẽ là nơi du khách lựa chọn để thư giãn phục hồi năng lượng. Cũng như vậy, mô hình F&B Lounge là nơi du khách tận hưởng những bữa tiệc tự tay nấu nướng bên cạnh bạn bè gia đình. Ngoài ra, trên khắp các nẻo đường của dự án Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết đâu đâu du khách cũng sẽ bắt gặp những lễ hội văn hóa sôi động, ẩm thực địa phương, sự kiện âm nhạc vui nhộn.

Như vậy, chỉ với một vài điểm nhấn đặc biệt tại hệ thống tiện ích cũng thấy được sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường du lịch của vị chủ đầu tư tầm cỡ. Quý khách còn chần chờ gì nữa, mau chóng xem ngay chính sách Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết ngay hôm nay!

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ