Sunshine Heritage Resort Thiết kế căn hộ thông minh

Sunshine Heritage Resort: dự án sở hữu nhiều đặc quyền cho cư dân
Với các dự án nhà ở, sở hữu một vị trí đắc địa có ý nghĩa vô cùng lớn với cư dân tương lai. Bên cạnh đó, việc thể hiện và chứng minh cho khách hàng thấy về một hệ thống tiện ích hiện đại, sang trọng, cùng nhiều đắc quyền đặc lợi sẽ là một lợi thế lớn. Bởi khách hàng luôn mong muốn ngôi nhà của mình phải có nhiều lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống, nâng tầm được chất lượng cuộc sống, đặc biệt, là nền tảng tốt nhất để con trẻ có thể phát triển và học hỏi thêm nhiều điều. Sunshine Heritage Resort đang là một dự án sở hữu những lợi thế lớn, hứa hẹn mang đến cho cư dân tương lai một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và chất lượng.

Sunshine Heritage Resort kết nối thuận lợi cho cư dân
Tọa lạc ngay trên mặt đường Phúc Thọ, cung đường đắc địa, có khả năng kết nối linh hoạt nhất đến các khu đô thị lớn, các tiện ích cộng đồng khu vực. Chính vì vậy, cư dân sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích lớn, mang đến những chất lượng sống nâng tầm. Từ môi trường giáo dục cho con cái, các trường học liên cấp, dân lập, công lập, đến những khu vui chơi dành riêng cho con trẻ, mang tới môi trường sống hiện đại, cư dân nhí được kết nối cùng những người bạn đồng trang lứa, có thêm những khám phá tự nhiên với môi trường để có thể phát triển, kích thích các giác quan.

Sunshine Heritage Resort-Phúc Thọ

Thiết kế dự án Sunshine Heritage Resort hiện đại
Sunshine Heritage Resort có lợi thế lớn về vị trí, chính vì vậy, khách hàng đang rất kỳ vọng về một không gian sống đẳng cấp, hiện đại mà chủ đầu tư sẽ mang lại. Với một tầm view đẳng cấp, ôm trọn khu vực Phúc Thọ và đường đua công thức, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống thực sự khác biệt, với những ấn tượng về một căn hộ tối ưu được diện tích, có thiết kế mở với những thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đậm dấu ấn thời thượng, đang được các kiến trúc sư trên thế giới theo đuổi.

Thiết kế căn hộ Sunshine Heritage Resort hiện đại, tối ưu
Những căn hộ cao tầng luôn có chung một nhược điểm đấy chính là bí bách, nhiều khe hút và thiếu ánh sáng. Thậm chí, nhiều căn hộ còn thường xuyên gặp tình trạng nồm ẩm, khiến sàn gỗ thường xuyên bị mốc, nhanh chóng hư hỏng. Tuy nhiên, để khắc phục tình trạng này, chủ đầu tư dự án Sunshine Heritage Resort đã mang tới những thiết kế mới nhất, với nguyên lý được áp dụng dành riêng cho những căn hộ dự án cao cấp, giải quyết nỗi lo, vấn nạn trong các căn hộ cao tầng vẫn hay gặp phải, nhưng vẫn tối ưu được ánh sáng, tối ưu được diện tích trong ngôi nhà.

Logia và ban công được quan tâm và thiết kế một vị trí hợp lý, để gia chủ vừa để được nhiều đồ dùng cần thiết nhất, song không làm tốn quá nhiều diện tích của ngôi nhà. Với một căn hộ dự án, đây thực sự là một dự án mang đến nhiều sự hài lòng. Đặc biệt với các căn hộ Penthouse, chủ đầu tư đã mang đến những thiết kế ấn tượng nhất, với một vị trí đắc địa, tầm view sang trọng, rộng mở, không giới hạn, sẽ là nơi khẳng định chất lượng cuộc sống, khẳng định sự khác biệt đến từ cuộc sống của thượng lưu.
Vị trí Sunshine Heritage Resort đắc địa nhất phía Nam thủ đô

Số , Hà Nội là địa chỉ của dự án căn hộ Sunshine Heritage Resort. Đây là vị trí giáp với hàng loạt các tuyến đường lớn như Lạc Trung, Đại Cồ Việt, Trường Chinh, Giải Phóng, mang tới một kết nối giao thông hoàn hảo nội đô và tầm view bao quát, trược diện khu vực trung tâm và phố Cổ. Khi tuyến đường đang được mở rộng và xây dựng đường đi bộ trên cao, sẽ đem tới một giao thông thêm dễ dàng cho cư dân của dự án khi di chuyển trong nội thành.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ