Thiết kế Alacarte Hạ long – Chất lượng và danh tiếng thương hiệu

Thiết kế Alacarte Hạ long THÔNG MINH TÍCH HỢP NHIỀU TIỆN ÍCH
Một căn hộ vừa đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư, tối ưu công năng sử dụng và được tích hợp đầy đủ những tiện ích hiện đại, Thiết kế Alacarte Hạ long chính là lựa chọn hàng đầu để các gia đình được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ đều được tối ưu hóa diện tích, đảm bảo công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Toàn bộ căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng, vừa hợp lý và dễ dàng cho việc bố trí vật dụng, nội thất nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng trong căn hộ. Hệ thống nội thất hiện đại và cao cấp vừa có thể thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt của các thành viên vừa khẳng định sự đẳng cấp cho chủ sở hữu.

Những căn hộ Thiết kế Alacarte Hạ long đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp không gian sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát tự nhiên và đây cũng là giải pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Thiết kế Alacarte Hạ long-Quảng Ninh

Theo chị “Nguyễn Ngọc Lan” chủ sở hữu một căn hộ tại dự án Thiết kế Alacarte Hạ long cho biết, “sống tại đây gia đình tôi được thoải mái tận hưởng một cuộc sống năng động và hiện đại nhất, các cháu có không gian vui chơi học tập riêng nên không cần lo lắng, bố mẹ lại có những nơi để giải tỏa stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt những ngày cuối tuần cả gia đình có thể cùng nhau giải trí ngay tại nơi sinh sống, không phải bon chen ngoài đường chật chội mà vẫn đầy đủ những khu vui chơi thú vị”.

SỐNG AN LÀNH TẠI Thiết kế Alacarte Hạ long
Bên cạnh một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp, thì tại dự án Thiết kế Alacarte Hạ long còn sở hữu cả một không gian an lành. Với thiết xanh hiện đại, mật độ cây xanh lớn và được hưởng lợi từ hồ điều hòa lớn trong khu vực, dự án có môi trường sống vô cùng an lành, đảm bảo một cuộc sống bình yên và bảo vệ sức khỏe.

Theo như anh Ngô Công Thành chia sẻ “để tìm được một công trình hiện đại tại Hà Nội không khó nhưng để tìm được dự án có nhiều không gian xanh như thế này thì lại vô cùng hiếm. Đó là lý do vì sao gia đình tôi chọn sống tại Thiết kế Alacarte Hạ long. Tại đây con trẻ có thể tự do phát triển, ông bà cũng có không gian riêng để tận hưởng tuổi già”.
Một không gian sống riêng tư, khép kín với môi trường trong lành tách biệt hoàn toàn với những ồn ào khói bụi bên ngoài hứa hẹn mang đến một cuộc sống lý tưởng và nâng chất lượng sống lên tầm cao mới.

Bên cạnh đó, dự án cũng là nơi tập trung của cộng đồng cư dân đẳng cấp, đảm bảo một cuộc sống văn minh và tạo nền tảng để cư dân nhí phát triển thành công dân hiện đại.

XU HƯỚNG CHỌN CĂN HỘ Thiết kế Alacarte Hạ long TĂNG TRONG NĂM 2021
Chỉ vừa bước qua năm mới 2021 nhưng số căn hộ Thiết kế Alacarte Hạ long được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự quan tâm của khách hàng với các dạng căn hộ đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư với dự án. Nếu quý khách cũng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm mới, Thiết kế Alacarte Hạ long sẽ là lựa chọn sáng giá.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ