Thiết kế xanh bình yên tại An Bình Homeland Hà Đông

Từ hệ thống tiện ích cộng đồng đến đường xá, khu vực dự án căn hộ dự án An Bình Homeland Hà Đông còn khá mới mẻ, vì thế có thể được đánh giá là cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, giúp ích rất lớn cho khách hàng trong việc đa dạng, phong phú trải nghiệm cuộc sống. Bên cạnh đó, với những khách hàng có xu hướng muốn đầu tư cho mong muốn cho thuê lại căn hộ sau này, mua bán chuyển nhượng, việc căn hộ An Bình Homeland Hà Đông có mức giá cao hơn là điều chắc chắn. Hệ thống hạ tầng, tiện ích và tốc độ phát triển của khu vực đang chứng minh điều này.

Mức giá bán ưu đãi của An Bình Homeland Hà Đông
An Bình Homeland Hà Đông đang trong giai đoạn nước rút trước khi tiến tới bàn giao cho khách hàng trong đầu năm 2020. Chính vì vậy, mức giá của dự án đã có sự chênh lệch hơn so với ban đầu, các nhà đầu tư lướt sóng đang dồn dập bán ra thị trường với mức giá cao hơn hẳn giá mở bán của chủ đầu tư, bởi đây chính là thời điểm vàng để sở hữu, khi dự án sắp được bàn giao thô và bàn giao hoàn thiện. Là đơn vị uy tín trên thị trường, chúng tôi không chỉ đem đến cho quý khách hàng một giá bán hấp dẫn, giá gốc từ chủ đầu tư, mà còn có thể đáp ứng cho quý khách hàng các căn hộ chuyển nhượng vị trí căn tầng đẹp,

An Bình Homeland Hà Đông

Sự hiện đại luôn là tiêu chí được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu. Vì thế, 89 tiện ích của dự án trở nên sống động và thời thượng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, dự án còn có tiện ích cho trẻ em, người già, tạo nên sự khác biệt và quan tâm cần thiết. Thông thường, đây sẽ là 2 đối tượng rất dễ bị “bỏ quên” tại nhiều dự án, hầu hết các tiện ích cũng sẽ chỉ tập trung đến các trung tâm thương mại, mua sắm, yoga, gym… hoặc nhiều lắm sẽ có thêm sân vui chơi nhưng là sân chung dành cho cả người lớn và trẻ em, thậm chí có nhiều dự án tận dụng trở thành bãi đỗ xe khi tầng hầm quá tải.

Tuy nhiên, tại An Bình Homeland Hà Đông, chủ đầu tư đã có những động thái tích cực khi xây dựng những tiện ích riêng dành cho trẻ em và người cao tuổi, bởi đây cũng là cư dân của dự án, cần có những đặc quyền đặc lợi giống như những cư dân trẻ tuổi khác.

Dự án An Bình Homeland Hà Đông sẽ là nơi giúp cho cư dân có những trải nghiệm sống tuyệt vời thực sự, mang đến cảm nhận về một cuộc sống thượng lưu đẳng cấp, xong vẫn sẽ là mái nhà bình yên, ấm áp muốn trở về sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Khơi nguồn năng lượng cùng dự án An Bình Homeland Hà Đông
Người Hà Nội mơ ước có một tổ ấm “xịn” để trở về nhà sau mỗi ngày làm việc vất vả, những chuyến công tác xa lâu ngày được ăn những bữa cơm gia đình trong tiếng cười hạnh phúc. Tổ ấm không đơn giản chỉ là một ngôi nhà thật khang trang, mà còn phải tạo nên những giá trị lâu dài để mỗi thành viên đều có không gian riêng và phát triển. Bên cạnh đó, dự án An Bình Homeland Hà Đông còn là tổ ấm khơi gợi được những cảm xúc, tạo nên những năng lượng tích cực nhờ không gian xanh độc đáo và những thiết kế góp phần tạo nên cộng đồng văn minh.
Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh cũng được thiết kế vừa mang đến tính thẩm mỹ cao, song vẫn đảm bảo được sự khác biệt trong việc phủ xanh, tạo nên môi trường không khí trong lành cho cư dân hưởng thụ. Những cư dân nhí sẽ là những người được hưởng lợi nhiều nhất, khi có một nền tảng sống chất lượng ngay từ đầu, mang đến sức khỏe tốt và được tiếp cận với những văn minh, hiện đại mà thế giới đang theo đuổi. Giữa một Hà Nội ồn ào, khói bụi, các bệnh viện luôn chật cứng với những bệnh nhân, đặc biệt trong những ngày chuyển giao thời tiết, các mầm bệnh phát sinh là rất dễ xảy ra, ngay cả với người lớn.

Chính vì vậy, chăm sóc sức khỏe ngay từ đầu tại dự án An Bình Homeland Hà Đông sẽ là lựa chọn khôn ngoan, đáp ứng cho khách hàng một môi trường sống như ý, lan tỏa và hạnh phúc, một nền tảng phát triển bền vững nhất để hướng tới tương mai khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và phát triển toàn diện.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ