Tổng quan dự án Highway5 Residences Gia Lâm

Dự án Highway5 Residences Gia Lâm Với hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống biệt thự, liền kề, villa sang trọng, đẳng cấp, dự án Highway5 Residences Gia Lâm mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời để đáp ứng toàn diện các nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi, giải trí cho toàn bộ người dân.

Highway5 Residence Gia Lâm còn nằm tiếp giáp với cả khu 31 ha và “thành phố đại dương” Vinhomes Ocean Park đình đám, cư dân tương lai sẽ được tiếp cận hạ tầng phát triển của khu vực cũng như có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích “có một không hai” như đạp xe quanh biển hồ cát trắng 24.5 ha, mua sắm tại trung tâm thương mại hiện đại bậc nhất phía Đông Vincom Mega Mall Ocean Park…

 

Hơn nữa, dự án Highway5 Residences Trâu Quỳ sẽ được hưởng lợi cực lớn khi hàng loạt các cây cầu bắc qua sông Hồng đang được đẩy mạnh triển khai, yếu tố bứt phá về hạ tầng sẽ là nền tảng cho sự tăng giá mạnh mẽ của bất động sản khu Đông nói chung và Highway5 Residences Gia Lâm nói riêng.

Lý do nên chọn Highway5 Residences Gia Lâm

  • Cơ hội sinh lời cao lên tới 50% trong 2 năm tới nhờ hạ tầng đang triển khai mạnh mẽ và đồng bộ.
  • Nằm ngay lõi trung tâm phát triển nhờ nằm ngay mặt tiền phố Thành Trung và Nguyễn Mậu Tài. Đặc biệt nằm ngay liền kề UBND Quận Gia Lâm( Đã có lộ trình lên quận 2025).
  • Được Kinh doanh tự do không giới hạn, phù hợp kinh doanh mở phòng khám, Làm Văn Phòng Công ty, Kinh doanh Khách sạn, nhà hàng,…nhờ nằm ngay trên trục đường lớn.
  • Pháp lý đầy đủ, minh bạch, dự án đã có GPXD, thời hạn sở hữu lâu dài.
  • Được sở hữu tiện tích tỷ đô nhờ nằm liền kề KĐT Vinhomes Ocean Park (Quy mô 420 ha, với dân số khoảng 100.000 người).
  • Là dự án duy nhất được cam kết hoàn thiện đồng bộ toàn khu vào quý 4/2022 (được cam kết trên pháp lý phê duyệt dự án).
  • Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng uy tín nhất trên thị trường (Thiên Minh Đức Group, Coteccons).
  • Cam kết giá bán ưu đãi, lời ngay khi mua (rẻ hơn 10-15% so với các khu lân cận, số lượng có hạn, áp dụng tùy lô).

https://highway5-residences.com/

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ