Vườn Vua Resort & Villas – Ý tưởng xây dựng thống nhất

Tiện ích nội khu cao cấp tại Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy

Tọa lạc tại vị trí được cho “trái tim của Thanh Thủy” với tổng diện tích rộng gần 12 500 m2 gồm 02 tòa căn hộ cao 30 tầng với đầy đủ tiện ích và dịch vụ có sẵn như vườn cảnh quan, công viên nhỏ, trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy sẽ đem lại cuộc sống mang tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách hàng.

Nói về tiện ích của căn hộ Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy, chắc chắn quý vị sẽ không khỏi bất ngờ về những tiện ích vô cùng phong phú ở nơi đây, với rất nhiều những dịch vụ được cung cấp với chất lượng cao, hiện đại và sang trọng bậc nhất, đem đến trải nghiệm sống tuyệt vời cho mọi khách hàng khi lựa chọn đây là nơi an cư.

Vườn Vua Resort & Villas

Vườn Vua Resort & Villas xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo, chốn an cư lâu bền cho những ai đang có nhu cầu về một mái ấm nhỏ xinh. Vị trí và những tiện ích đi kèm lý tưởng cho cuộc sống an cư bền vững, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Vườn Vua Resort & Villas: Định hướng ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, nhu cầu về phân khúc tầm trung hiện rất lớn, vì nó đáp ứng được nhu cầu thực của đa số người dân và cũng thích hợp để đầu tư. Tuy nhiên, với mức giá “mềm” thì tiện ích, an ninh cũng như những yếu tố khác thường khó được đảm bảo.

Vườn Vua Resort & Villas – dự án của chủ đầu tư Thăng Long với định hướng ý tưởng xây dựng thống nhất từ kiến trúc đến quy hoạch hứa hẹn sẽ là một trong những nhân tố mới đáng chú ý trên thị trường phân khúc tầm trung.
Dự án mới mà Thăng Long ấp ủ
Chủ đầu tư nào đứng sau dự án Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy?

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Thăng Long đã có màn trở lại ngoạn mục khi công bố dự án sắp ra mắt. Trong đó, đáng chú ý là dự án căn hộ Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy nằm trong quần thể khu đô thị rộng 10ha ngay phía Tây TP di sản Thanh Thủy.

Tuy vẫn còn nhiều điều khá bí ẩn, nhưng qua những thông tin hé lộ ban đầu mà chúng tôi thu thập được, có thể thấy Vườn Vua Resort & Villas Thanh Thủy là một dự án căn hộ hội tụ khá nhiều yếu tố đẳng cấp và khác biệt, đủ để trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại đất cảng Quảng Ninh.

Leave a Comment

Hotline: 093.775.9191
Gọi điện ngay
Liên hệ